Tiêu Chuẩn Và Chất Lượng

- Kể từ khi hình thành, Lamimi đã nhận thấy được những vấn đề nan giải của thị trường hiện nay và nhu cầu rất lớn của Khách hàng trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp mỹ phẩm uy tín. Đặc biệt, ngày nay vấn đề hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực, tạo tâm lý hoang mang cho nhiều người trong hành trình tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm phù hợp.

- Hiểu được điều đó, Lamimi cam kết luôn mang lại những sản phẩm làm đẹp chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chí về độ an toàn, với mức giá luôn tốt hàng đầu thị trường trong mọi thời điểm.

- Toàn bộ sản phẩm đang bán trên Website Lamimi đều đến từ công ty LAVO – thương hiệu với lịch sử hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, nổi tiếng với các nhãn hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: LAVOX, M.PROS, WAZZI.

- Đặc biệt, Lamimi giờ đây còn có những dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mới, bắt nhịp xu hướng và chất lượng của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

- Với tinh thần trách nhiệm, hướng đến sự an toàn hiệu quả, Lamimi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok
Icon-phone Icon-Zalo